VME 2019 – Ngày hội công nghệ ngành Công nghiệp hỗ trợ

TRIỂN LÃM VME 2019 – VÌ MỘT NỀN SẢN XUẤT THÔNG MINH, TINH GỌN

Ngày 14/6/2019 lễ khai mạc triển lãm về máy móc và công nghệ sản xuất Vietnam Manufacturing (VME 2019) đã được diễn ra. Thứ trưởng Bộ Công thương – Ông Đỗ Thắng Hải và Giám đốc sở công thương – Ông  Lê Hồng Thăng đã tới tham dự chương trình.

Triển lãm Việt Nam Nhật Bản

Lễ khai mạc triển lãm về máy móc và công nghệ ngành sản xuất VME2019

VME 2019 hướng tới mục tiêu giúp nhà máy sản xuất trở nên thông minh, tinh gọn và hoạt động hiệu quả nhờ công nghệ số. Các Quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ….đã cùng các doanh nghiệp Việt Nam tạo nên một ngày hội công nghệ thu hút được rất nhiều sự quan tâm.

 

Hikari Việt Nam- điểm nhấn mới tại triển lãm

Năm nay, tại gian hàng số L20, Hikari Việt Nam mang tới triển lãm sản phẩm Robot Servo HQ MD80S và Robot Swing arm HQ 650V. Đây là dòng sản phẩm có tính ứng dụng rộng rãi trong ngành sản xuất. Giải pháp về xây dựng nhà máy thông minh cũng được Hikari Việt Nam chia sẻ tại đây. Rất vinh dự cho Hikari Việt Nam khi lãnh đạo Sở công thương trực tiếp tơi tham quan gian hàng.

Hikari Việt Nam vinh dự đón tiếp Lãnh đạo Sở Công thương tới tham quan gian hàng.

 

Nhân sự kiện triển lãm VME 2019, Hikari Việt Nam áp dụng chương trình ưu đãi lớn cho dòng sản phẩm Robot HQ series. Với mục tiêu giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam có cơ hội thử nghiệm và trang bị các thiết bị thông mình vào quá trình sản xuất đồng thời hợp tác nhiều hơn với các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhất là các doanh nghiệp trong ngành chế tạo Ô tô và ngành nhựa.

Triển lãm sẽ tiếp tục diễn ra trong các ngày 15,16/8/2019. Kính mời Quý khách hàng và Quý đối tác tham gia chương trình.

 

Cập nhật tin tức liên tục của VME 2019 tại website và fanpage của Hikari Việt Nam.

Gian hàng Hikari Việt Nam: L20

Hotline: 0243.311.3998